dieu hoa daikin

Điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu

CÁC LOẠI ĐIỀU HÒA ĐAIKIN 1 CHIỀU 18000BTU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Điều hòa 1 chiều có công suất 18000 btu là loại điều hòa thường được dùng để làm lạnh trong các không gian có diện tích từ 25m2 đến 30m2, một phần diện tích tương đối lớn. Hôm nay, các chuyên gia điều hòa của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các loại điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu trên thị trường Việt Nam hiện nay, những chiếc điều hòa đã và đang được rất nhiều người yêu thích và tin dùng.

Dòng điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng thường được chia làm 2 loại: 1 là dòng tiêu chuẩn ( non – inverter) và dòng inverter.

dieu hoa daikin

Trước tiên, về dòng tiêu chuẩn non- inverter, hiện nay có 1 sản phẩm chủ yếu là điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu FTNE50MV1V. Sản phẩm này được sử dụng loại gas hiện đại nhất hiện nay là R410A, loại gas an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Thiết kế máy đơn giản tinh tế, rất thuận tiện cho việc vệ sinh lau chùi máy. Công suất lớn cho phép làm lạnh trong không gian rộng, song máy vận hành vô cùng êm ái không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc của người sử dụng. Tuy nhiên, do không được tích hợp công nghệ inverter nên máy chỉ đơn thuần chạy ở chế độ powerful chứ không có tiết kiệm điện. Chính vì vậy, máy thích hợp sử dụng trong cho các hộ gia đình có thời gian sử dụng ít và không liên tục. Giá sản phẩm đaikin FTNE50MV1V hiện nay tại các nơi bày bán vào khoảng 15 triệu đồng.

Dòng sản phẩm tiếp theo là dòng sản phảm điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu có công nghệ inverter thông minh trong thiết bị. Công nghệ này cho phép thiết bị vận hành và đạt công suất cao cực nhanh, đồng thời lại tiết kiệm được lượng điện sử dụng. Ngoài ra, dòng máy này cũng được tích hợp những công nghệ rất hiện đại về tiên tiến, dẫn đầu xu hướng thị trường như công nghệ biến tần inverter, điều khiển nhanh nhạy, chế độ ban đêm thích hợp cho người sử dụng, mắt thần cảm biến dự đoán lượng người trong phòng để điều chỉnh nhiệt độ thích hợp dựa trên chuyển động. Hiện nay, dòng điều hòa đaikin 1 chiều 18000 btu inverter có 2 sản phẩm chính trên thị trường là đaikin FTKC50QVMV và đaikin FTKS50GVMV. Hai sản phẩm này có khá nhiều điểm tương đồng với nhau, khác nhau chủ yếu là ở môi chất lạnh mỗi loại máy sử dụng. Sản phẩm đaikin FTKC50QVMV sử dụng loại gas R32 tiên tiến hiện có mức giá là 19 triệu đồng. Còn sản phẩm đaikin FTKS50GVMV sử dụng gas R410A hiện đại và thân thiện nhất hiện nay đang được bán với mức giá nhỉnh hơn, 21 triệu đồng.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm điều hòa đaikin 1 chiều 18000btu ưng ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *