may lanh samsung

Thông tin về máy lạnh samsung inverter

MÁY LẠNH SAMSUNG INVERTER

Máy lạnh Samsung được thiết kế với công nghệ inverter hiện đại giúp tiệt kiệm điện năng tối đa. Tuy giá thành của dòng inverter có cao hơn loại máy lạnh thông thường nhưng nó có thể tiết kiệm được chi phí về lâu dài. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm mà dòng máy lạnh Samsung inverter mang lại.

may lanh samsung

1.Máy lạnh inverter có điểm gì đặc biệt?

Cuộc sống tiện nghi với máy lạnh inveter

Máy lạnh inverter là loại máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường. Máy lạnh inverter có những đặc điểm sau: sử dụng động cơ biến tần, mẫu mã thiết kế đẹp với công nghệ hiện đại, có tuổi thọ cao và giá thành thì đắt hơn loại máy lạnh thông thường.

2.Máy lạnh inverter có gì nổi bật?

Máy lạnh inverter với những tính năng vượt trội

– Tiết kiệm điện năng tối đa

Ưu điểm nổi bật nhất chính là khả năng tiết kiệm điện năng hơn so với các loại máy lạnh thông thường. Theo thống kê, máy lạnh samsung inverter có thể tiết kiệm từ 20 đến 60% điện năng. Máy lạnh inverter còn có đặc tính nổi bật là khả năng làm lạnh nhanh chóng. Khi vừa bật, nó khởi động nhanh chóng làm lạnh, sau đó đưa về nhiệt độ thích hợp đã chọn cho các ngóc ngách trong phòng.

– Duy trì nhiệt độ phòng ổn định

Khả năng duy trì nhiệt độ phòng ổn định giúp người dùng cảm thấy thoải mái, thư giãn. Đặc biệt, sản phẩm còn được tích hợp tính năng cảm biến hồng ngoại có thể kiểm soát được hoạt động của người trong phòng. Khi không có chuyển động, cảm biến sẽ tự động tăng hoặc giảm để tiết kiệm được năng lượng một cách tối đa nhất. Khi bạn quay lại phòng, cảm biến sẽ cảm nhận được và quay lại hoạt động ở mức cài đặt ban đầu.

– Vận hành êm ái

Bạn cảm thấy không thoải mái vì khi hoạt động, máy lạnh phát ra âm thanh quá to gây ồn ào. Bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh inverter vì sản phẩm hoạt động êm ái, mang lại cảm giác thư giãn cho người dùng. Giúp bạn đi sâu vào giấc ngủ. Một lưu ý nhỏ là khi máy mới mở không nên đặt ở nhiệt độ quá thấp sẽ làm máy hoạt động quá công suất gây tốn điện. Nên đặt nhiệt độ 25-27 độc C.

– Thiết kế nổi bật

Bên cạnh được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại thì máy lạnh inverter còn có thiết kế thanh lịch, sang trọng.

  1. Các loại máy lạnh inverter

Trên thị trường hiện nay có dòng 1 chiều inverter và dòng 2 chiều inverter.

– Loại 1 chiều inverter

Máy lạnh Samsung inverter 1 chiều

Máy điều hòa 1 chiều inverter 12.800 BTU/h (AR13KVSDNWK), máy điều hòa 1 chiều inverter 12.000 BTU/h (AR12KVFSCUR), máy điều hòa 1 chiều 9.700 BTU/h (AR10KVFSBWK), máy điều hòa 1 chiều inverter 9.700 BTU/h (AR10KVSDNWK), máy điều hòa 1 chiều inverter 9.700 BTU/h (AR10KVFSCUR), máy điều hòa 1 chiều inverter 22.200 BTU/h (Ả24KVFSLWK), máy điều hòa 1 chiều inverter 18.100 BTU/h (AR18KVFSBWK), máy điều hòa 1 chiều inverter 12.800 BTU/h (AR13KVFSBWK).

-Loại 2 chiều inverter

Máy lạnh Samsung inverter 2 chiều

Máy điều hòa 2 chiều inverter 9.000 BTU/h (AR09KSFNJWK), máy điều hòa 2 chiều inverter 24.000 BTU/h (AR24KSSNJWK), máy điều hòa 2 chiều inverter 12.000 BTU/h (AR12KSSNJWK), máy điều hòa 2 chiều 18.000 BTU/h (AR18KSSNJWK).

Trên đó là những điểm đặc biệt của máy lạnh inverter cho bạn tham khảo. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hoặc truy cập website https://maylanhgiasi.net/. Ngoài ra bạn có thể đặt sản phẩm thông qua trang web online của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc điều hòa ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *