dieu hoa daikin

So sánh điều hoà daikin 2 chiều với điều hoà lg 2 chiều

SO SÁNH ĐIỀU HÒA ĐAIKIN 2 CHIỀU VÀ ĐIỀU HÒA LG 2 CHIỀU

Điều hòa Đaikin và điều hòa LG là hai hãng điều hòa khá nổi tiếng và được nhiều người ưa thích hiện nay trên thị trường Việt Nam. Khá nhiều người tỏ ra phân vân khi phải lựa chọn một sản phẩm điều hòa hai chiều giữa hai thương hiệu này. Hôm nay, các chuyên gia về điều hòa của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận thấy những ưu, nhược điểm của hai dòng điều hòa đaikin 2 chiều và LG 2 chiều để các bạn dễ dàng hơn trong quá trình quyết định nhé.

Về điều hòa LG 2 chiều

Ưu điểm: LG là một trong số những công ty hàng đầu thế giới trong ngành hàng sản xuất các sản phẩm dân dụng, thiết bị gia dụng và truyền thông di động. Chính vì vậy, điều hòa 2 chiều của LG vốn đã sẵn có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

dieu hoa daikin

Thế mạnh lớn nhất của điều hòa 2 chiều LG trên thị trường có lẽ là thế mạnh về giá. Với giá thành tương đối rẻ, hợp với túi tiền của nhiều người, điều hòa LG vẫn luôn là một trong số những lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, chất lượng máy khá tốt, khả năng chống ăn mòn cao, giúp chống gỉ sét và tăng độ bền cho máy, cộng thêm 24 tháng bảo hành giúp người dùng yên tâm hơn. Mẫu mã của điều hòa 2 chiều LG cũng khá đẹp và thanh lịch, được nhiều người yêu thích.

Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất của điều hòa 2 chiều LG có lẽ là tiếng ồn trong quá trình sử dụng máy, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dùng, đồng thời hả năng làm lạnh không được nhanh bằng các máy điều hòa khác.

Về điều hòa đaikin 2 chiều

Ưu điểm: Điều hòa đaikin 2 chiều từ trước đến giờ cũng luôn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường với việc dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ Inverter hàng đầu thế giới vào máy điều hòa.

Luôn đi trước đón đầu trong các cuộc cách mạng công nghệ, điều hòa đaikin nói chung và điều hòa đaikin 2 chiều nói riêng mang trọng mình những tính năng thông minh và hiện đại. Hiệu suất máy khá cao giúp làm lạnh nhanh song vẫn tiết kiệm điện. Ngoài ra, máy vận hành khá êm và ổn định, độ bền bỉ cũng tương đối cao, tích hợp thêm nhiều tiện ích.

Nhược điểm: Tuy nhiên, điều hòa đaikin 2 chiều cùng tồn tại một số nhược điểm nhất định, như giá thành khá cao so với LG. Cấu tạo vỉ mạch khá phức tạp nên đòi hỏi cần có thợ chuyên nghiệp sửa chửa khi xảy ra vấn đề. Song với chế độ bảo hành tuyệt vời của đaikin thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng nhé.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn, chúc các bạn thành công.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://www.dieuhoagiasi.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *