may lanh samsung

Máy lạnh samsung có tốt không

MÁY LẠNH SAMSUNG CÓ TỐT KHÔNG ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất máy lạnh. Vậy nên bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn hãng máy lạnh nào tốt. Một gợi ý cho bạn là dòng máy lạnh Samsung đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy máy lạnh Samsung có những ưu điểm vượt trội gì mà lại thu hút được nhiều khách hàng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu xem những tính năng về công nghệ cũng như thiết kế mà máy lạnh Samsung mang lại nhé.

may lanh samsung

1.Máy lạnh Samsung có thực sự tốt?

Máy lạnh Samsung với thiết kế sang trọng-công nghệ hiện đại

– Thiết kế tinh tế, sang trọng

Máy lạnh Samsung mang dáng vẻ thiết kế tam giác diện mang lại khả năng làm mát nhanh hơn, đều hơn cho căn phòng. Ngoài ra, với thiết kế độc đáo này mang lại cho căn phòng bạn sự tiện nghi, sang trọng.

Bên cạnh đó, máy lạnh samsung 2hp còn có ưu điểm: miệng hút và thổi khí rộng hơn, giúp tăng lưu thông lượng gió trong căn phòng. Với thiết kế nhiều cánh đảo gió chữ V, sản phẩm sẽ làm lạnh một cách nhanh chóng cho toàn căn phòng của bạn.

– Nổi bật với công nghệ lọc khuẩn, bảo vệ môi trường

Nhằm mang lại sức khỏe cho người sử dụng, máy điều hòa Samsung đã tích hợp công nghệ làm sạch không khí, khử mùi và kháng khuẩn. Không khí được lọc sạch qua màng lọc Easy Filter. Các loại vi khuẩn và nấm mốc được giữ lại tại màng, trả lại luồng không khí mát lạnh, trong lành cho căn phòng. Ngoài ra sản phẩm còn có công nghệ tiên tiến về kháng khuẩn và virus Dotor. Nó có khả năng tiêu diệt những loại virus có hại này trong môi trường làm lạnh, giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn một cách tốt nhất.

– Khả năng làm lạnh tối ưu

Máy lạnh Samsung hoạt động với chế độ điều khiển quạt gió ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của máy. Sản phẩm c khả năng làm lạnh nhanh giúp giảm hao phí điện năng lớn. Ngoài ra, còn có hai chế độ gió cho người dùng lựa chọn là: chế độ người dùng điều khiển và chế độ tự động đảo gió.

Với chế độ người dùng điều khiển thì người dùng sẽ phải chủ động điều chỉnh hướng gió tùy theo khu vực mà mình mong muốn.

Với chế độ đảo gió tự động thì máy lạnh sẽ tự động sử dụng chức năng đảo chiều lên xuống và trái phải. Từ đó giúp cho căn phòng được mát đều và rộng khắp ngóc ngách.

– Sản phẩm có độ bền vượt trội

Sản phẩm thiết kế với công nghệ tản nhiệt Durafin với lớp vật liệu dày và bền, khả năng chống ăn mòn tốt. Bên cạnh đó, lớp ngoài cùng của máy lạnh được phủ bằng lớp Crom và Zinconi giúp tăng khả năng kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

2.Một số loại máy lạnh Samsung cho bạn lựa chọn

Một số loại máy lạnh cho bạn lựa chọn thích hợp

– Loại công suất 1 HP, thích hợp với phòng có diện tích dưới  15m2: Máy lạnh loại  Samsung 1 chiều AR10MVFHGWKNSV, máy lạnh Samsung AR09MCFHAWKNSV, máy lạnh Samsung AR10MVFSCURNSV, máy lạnh Samsung AR10KVFSBWKNSV

– Loại công suất 1,5 HP, thích hợp với phòng có diện tích từ 15-20m2: Máy lạnh AR13MVFHGWKNSV, máy lạnh Samsung AR12MCFHAWKNSV, máy làm lạnh Samsung AR13KVFSBWKNSV

– Loại công suất 2 HP, thích hợp với phòng có diện tích từ 20-30 m2: máy lạnh Samsung AR18MVFSBWKNSV, máy lạnh Samsung AR18KVFSBWKNSV, máy lạnh Samsung AR18MVFHGWKNSV.

Ngoài ra còn một số loại máy lạnh Samsung khác nữa mà bạn có thể tham khảo thêm.

Chúng ta có nên sử dụng máy lạnh Samsung?

Cuộc sống tiện nghi với điều hòa Samsung

Qua những tìm hiểu về máy lạnh Samsung, cho thấy đây là hãng máy lạnh có nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cuộc sống tiện nghi cho người dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng để được sở hữu một chiếc điều hòa Samsung cho gia đình bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *