dieu hoa daikin

Giá điều hòa Đaikin 2 chiều 9000btu

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000btu là loại điều hòa của hãng điều hoà Daikin,có 1 chiều lạnh và 1 chiều sưởi với công suất 9000btu

Điều hòa Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV 2 chiều 9000BTU

Điều hòa Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV 2 chiều 9000BTU inverter Gas410A có chức năng tự điều khiển điện áp, tăng cường độ và tần số điện cho nên công suất lạnh sưởi có thể thay đổi bằng cách điều chỉnh tần số DC cấp nguồn của máy nén.Loại điều hòa này còn được trang bị động cơ DC từ trở,khi đó hiệu quả vận hành của biến tần DC sẽ cao hơn so với động cơ AC từ 20% đến 40% so với nam châm neodym thì mạnh mẽ hơn, tạo ra hiệu suất lớn hơn.

dieu hoa daikin
Điều hòa daikin 2 chiều  9000btu  FTXS25GVMV/RXS25GVMV

inverter Gas410A sẽ đạt đến công suất cực đại ngay khi chúng ta bật, từ đó làm cho nhiệt độ trong phòng lạnh hoặc ấm lên nhanh chóng mà không mất nhiều năng lượng điện hay mất nhiều thời gian.Tính năng siêu tiết kiệm điện năng: sau khi nhiệt độ trong không gian của phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt thì bộ điều khiển biến tần DC của điều hòa sẽ tự động điều chỉnh công suất hoạt động ở mức tối đa với lượng tiêu thụ điện năng tối thiểu để có thể tiết kiệm điện 1 cách tối đa.giá của chiếc điều hòa này trên thị trường hiện nay là 12.850.000vnd.

2. Điều hòa Daikin FTXM25HVMV/RXM25HVMV 9000btu 2 chiều

Điều hòa Daikin FTXM25HVMV/RXM25HVMV 9000btu  2 chiều gồm có 2 chiều,điều chỉnh chế độ sưởi và làm lạnh, thích hợp với mọi thời tiết.Loại điều hòa này có nhiều tính năng vượt trội như:

+ Sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng đáng kể,đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter tiên tiến của Nhật Bản nhằm đem lại sự tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ vào cơ chế hạ công suất để duy trì nhiệt độ khi đã đạt được nhiệt độ mong muốn.

+ Sử dụng chất môi lạnh R-32 an toàn với môi trường sống,không ảnh hưởng tới tầng ozôn.

+ Thiết kế bên ngoài gọn gàng, sang trọng, Tạo cho không gian phòng của bạn thêm phần thanh lịch.

+ Diệt khuẩn và khử mùi hiệu quang với phin lọc xúc tác quang,khả năng diệt khuẩn và khử mùi tốt nhờ vào công nghệ sử dụng phin lọc xúc tác quang Apatit Titan giúp hấp thụ và xử lý vi khuẩn hiệu quả, tạo cho không khí trong phòng thêm phần sạch sẽ,thoáng mat.

Giá của chiếc điều hòa này so với thị trường thì vừa phải,phù hợp với không gian phòng ngủ,phòng sách,giá bán trên thị trường là 11.000.000vnd.

3. Điều hòa 2 chiều Daikin FTXD25HVMV 9.000 BTU

Điều hòa 2 chiều Daikin FTXD25HVMV 9.000 BTU có nhiều tính năng nổi bật như có thiết kế sang trọng, tinh tế, có công suất 9.000 BTU, sử dụng công nghệ Inverter của Nhật Bản giúp tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ, chế độ làm lạnh nhanh tức thì, vận hành êm ái.

Có máy nén dạng swing giúp làm tăng khả năng vận hành êm ái ,làm giảm ma sát trong thời gian điều hòa đang  hoạt động,nhằm để  tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh ngoài ra còn giảm thiểu tiếng ồn của máy giúp cho hiệu quả sử dụng năng lượng được cải thiện tốt hơn.

Giá của chiếc điều hòa 2 chiều Daikin FTXD25HVMV 9.000 BTU trên thị trường hiện tại là 10.199.000vnd.

Trên đây là giá về điều hòa Daikin 2 chiều để các bạn tham khảo và lựa chọn mua những sản phẩm hợp với gia đình hay phong thủy của ngôi nhà bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *